Skip to content

Chrismas Entraal Kondaattam – லா லா லா லா லை லா லா லை

லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Christmas என்றால் கொண்டாட்டமே
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே x2

லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
இயேசு இன்று பிறந்த தாலே
நம் வாழ்க்கை மாறுமே புது வழி திறக்குமே
இயேசு இங்க வந்ததினாலே-2

லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே
யெகோவா ராஃப்பா என்னை தொடுவாரே
விடுவிக்கும் தேவனே மனிதனாக வந்தாரே
என் வாழ்வில் பயமில்லையே-2

லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai

Christmas ental konndaattamae
aatippaati makilum naatkalae
ontaka kootiyae karangalai thattiyae
Yesuvai konndaaduvaangalae x2

laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai

vaalkkai ellaam selippaakumae
Yesu intu pirantha thaalae
nam vaalkkai maarumae puthu vali thirakkumae
Yesu inga vanthathinaalae-2

laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai

kotiya viyaathi paranthu pokumae
yekovaa raaqppaa ennai thoduvaarae
viduvikkum thaevanae manithanaaka vanthaarae
en vaalvil payamillaiyae-2

laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai

லா லா லா லா லை லா லா லை-5
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
lalla laa la laa la la lai
Christmas என்றால் கொண்டாட்டமே
Christmas ental konndaattamae
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
aatippaati makilum naatkalae
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
ontaka kootiyae karangalai thattiyae
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே x2
Yesuvai konndaaduvaangalae x2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
lalla laa la laa la la lai
வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
vaalkkai ellaam selippaakumae
இயேசு இன்று பிறந்த தாலே
Yesu intu pirantha thaalae
நம் வாழ்க்கை மாறுமே புது வழி திறக்குமே
nam vaalkkai maarumae puthu vali thirakkumae
இயேசு இங்க வந்ததினாலே-2
Yesu inga vanthathinaalae-2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
lalla laa la laa la la lai
கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே
kotiya viyaathi paranthu pokumae
யெகோவா ராஃப்பா என்னை தொடுவாரே
yekovaa raaqppaa ennai thoduvaarae
விடுவிக்கும் தேவனே மனிதனாக வந்தாரே
viduvikkum thaevanae manithanaaka vanthaarae
என் வாழ்வில் பயமில்லையே-2
en vaalvil payamillaiyae-2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
lalla laa la laa la la lai

Leave a Reply

Your email address will not be published.